แตกแล้วครับ กำหนดคลอด 16 มีนา ท้องปั้นท้องแข็งมีมูก มาถึงหมอนัดผ่าเลย 3,600 กรัม 38 สัปดาห์ สมบูรณ์

12 ตอบกลับ

มีมูกขาวขุ่นไหมค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งมีวันนี้แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลย 38+2แล้ว

2y ago

บ้านนี้เมื่อวานมีมูก ท้องแข็งท้องปั้น 38+3คะ

16 มีนา เหมือนกันค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

มีมูกขาวขุ่นไหมคะแม่

2y ago

มีมูกขาว+มูกเลือดค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่า😍😍

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ