ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์เเล้วค่ะอยากรู้ว่าทราบเพศลูกยังบ้านนี้ยังไม่ทราบเลย

ไปซาวด์มาหมอบอกยังบอก้พศไม่ได้ค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน 19 สัปดาห์ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับท่าน้องด้วยค่ะว่าจะแอบ จะหนีบขาหรือเปล่าด้วยค่ะทำให้คุณหมอเห็นไม่ชัด รอบหน้าขอให้เห็นนะคะคุณแม่😊

บ้านนี้รู้ตอน 15 สัปดาห์ค่า ที่แม่ยังไม่รู้เพศเพราะคุณหมออาจจะเห็นมุมยังไม่ชัดเจนรึป่าวคะ

น้องเอามือปิดรึเปล่าคะ บ้านนี้หมอนัดซาวอ่ทิตหน้า ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้ไปซาวหมอก้ไม่บอกเพศคะ.

บ้านนี้ทราบเพศตั้งแต่16วีคค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน20สัปดาห์คะ

บ้านนี้ไม่แน่ใจค่ะ