34W+2D แล้วค่า

ไปซาวด์มาวันนี้หมอบอกว่า ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ถ้า 36-37 ยังไม่กลับหัว มีทางเดียวคือ ผ่าคลอด แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันค่า แอบกังวลนิดหน่อย ตั้งใจอยากคลอดเองเพราะฝืนตัวเร็วหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ดูตอนน้อง 30+5 วีค กลับหัวแล้วค่ะ