34W ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 34w ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่า ส่วนมากอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะถึงจะกลับหัวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวตั้งแต่27-28วีคขึ้นไปค่ะ ส่วนบ้านนี้กลับตอน30วีค

2y ago

ขอบคุณค่ะ