ตอนนี้ได้28วีคกับอีก2วันแล้ว

ไปซาวด์มาวันนี้ที่คลีนิค หมอบอกว่า ลูกน้ำหนัก1.5กิโลกรัม หมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยไป แต่ไปดูในเน็ต บอกตามเกณฑ์ปกติ นี่น้อยไปหรือเปล่าค่ะ?😂

2 ตอบกลับ

พยายามอัดให้ถึง 2,500 ก็โอเคแล้วค่ะ ออกมาโตต่อข้างนอกได้

ตามเกณฑ์ค่ะ เรา 29วีค 1,400 เองแม่