วันนี้หมอนัด อัตตาซาวด์น้องกลับหัวแล้วรุ้สึกตื่นเต้นจังค่ะ🥰

คุนแม่บ้านไหน28วีคบ้างค่ะกำหนดแตกมีนาจ้าอยากทราบว่าเตรียมของคลอดได้รึยังจะเป็นรัยมั้ยค่ะเตรียมของคลอดเร็วไปมั้ย28วีคกับอีก5วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้หมอนัด อัตตาซาวด์น้องกลับหัวแล้วรุ้สึกตื่นเต้นจังค่ะ🥰
2 ตอบกลับ

เตรียมได้เลยค่ะ ตามแม่สะดวก 😊

เตรียมได้เลยค่ะ✌✌ ตามแม่สะดวก 😊