มาเดาเพศเล่นๆกันค่ะแม่​ 😍

ไปซาวด์มาค่ะหมอบอกเพศมาแล้ว​ ตัวเราเองก็ดูใบซาวด์ของคนอื่น​มาเยอะก็พอจะดูออก​ แต่ก็แอบงงว่าคนใกล้ตัวจะพูดเพศตรงข้ามกับหมอซะงั้น​ ซึ่งเราก็เชื่อหมอนะคะเราว่าเห็นชัดมากค่ะ​ แม่ๆว่าน้องเพศอะไรคะ​ 😍❤️

มาเดาเพศเล่นๆกันค่ะแม่​ 😍
1 ตอบกลับ

เดาว่าชายค่ะ