ขนาดตัวน้องตรงตามเกณฑ์มั้ยคะแม่ๆ

ไปซาวด์มาค่ะ ถ้านับจากประจำเดือน ก็จะอยู่ที่9วีค4วัน แต่นับจากใบซาวด์จะอยู่ที่8วีค6วันค่ะแม่ๆ เราควรนับตามไหนดีคะ แล้วขนาดถุงกับตัวน้องพอดีกันมั้ยคะ

ขนาดตัวน้องตรงตามเกณฑ์มั้ยคะแม่ๆ
8 ตอบกลับ

นี่ก็นับตาม ปจด.ได้10วีคพอดี แต่นับตามใบอัลตร้าซาวด์ตอนนี้8+3วีคค่ะ เลยเปลี่ยนมานับตามใบซาวด์ เพราะแม่ไม่รู้เลยว่าไข่กับน้ำเชื้อปฏิสนธิกันตอนไหน ในใบมันคำนวณได้แม่นยำเกือบ100%เลยค่ะ

2y ago

ใช่เหมีอนบ้านนี้เลย.นับจากใบซาว.เหมีอนกัน....

คุณหมอจะยึดตามอัลตร้าซาวน์ค่ะ เนื่องจากการนับวันประจำเดือนอาจไม่แม่นยำ เพราะบางคนไข่ตกเร็ว บางคนตกช้าค่ะ

ของเราก็9วีค4วันแต่ซาวได้แค่6วีค แล้วก็ยังไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

2y ago

บ้านนี้ก็9วีค แต่ซาวได้แค่7วีค5วัน ยังไม่เจอน้องเหมือนกันคะ แต่มีเสียงหัวใจของน้องแล้ว

หมอจะยึดจากการอัลตร้าซาวด์ เพราะว่าไข่อาจตกช้าได้ บ้านนี้ก็ไม่ตรงไป 2 W ค่ะ

บ้านนี่ก็ไม่ตรงค่ะนับได้9w2dพอไปซาวได้8w2dค่ะห่างกับใบซาวอาทิตย์เลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ไม่ตรง ค่ะนับเองได้ 13 วีค แต่ในใบซาวได้ 8 วีค ห่างเยอะเลย 🤣🤣

นับตามที่คุณหมอซาวให้เลยค่ะ ไข่อาจจะตกช้า 😍

หมอบอกให้นับตามอัลตร้าซาวด์ค่ะ