สอบถามการตั้งครรภ์

ครรภ์6วีค3วัน เจอถุงการตั้งครรภ์เจอถุงไข่แดง ใครเป็นบ้างค่ะ ปกติใช้มั้ยค่ะแต่คุณหมอก็บอกทำใจให้สบายมันอาจจะเจอตอน8-9วีค ขอให้แม่ๆแชร์ประสบการให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอน ประมาณ 6 วีค เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกเจอถุงไข่แดง แต่ลูกยังเล็กมากๆ อีก 2 สัปดาห์มาซาวใหม่ค่ะ ตอนนี้ 8 วีค ลูกพัฒนามีหัว ลำตัว หัวใจ และแขนแล้วค่ะ หายห่วงได้เลยค่ะ คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ