ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 8วีค จะเข้า9วีคแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนที่ท้องโตแล้วบ้างค่ะ ของเราไม่เห็นท้องเลยค่ะ 8วีค

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้ท้องสอง เพิ่งมาท้องออกตอนจะ5เดือนค่ะ มีแต่คนทักว่าหุ่นดีมากเลย ไม่เหมือนคนท้องเลย แม่ดูแลตัวเองดีจัง คุณหมอก็ชมค่ะ แต่ลูกปกติดีเลย ตัวโตกว่าอายุครรภ์ค่ะ แม่เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดน้ำตาล ออกกำลังกาย สารอาหารเทลงลูกค่ะ

แม่บ้านนี้11w1dท้องก็ยังออกนิดเดียวค่ะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นด้วยค่ะ