กลุ้มใจจังค่ะ

ไปซาวด์ท้องมา ตอนนี้19+3 W หมอบอกเห็นเหมือนจู๋แต่ไม่เห็นไข่ บอกชาย80% บอกเดือนหน้ามาซาวด์ใหม่ไม่คิดเงิน กลุ้มใจค่ะมีลุกคนแรกแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

แค่เรื่องเพศลูก กลุ้มใจเลยหรอคะ? หมอก้อพูดไปตามที่เห็นอะค่ะ จะให้ยืนยัน 100% คงไม่ได้ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่ามีอะไรผิดปกติ ไม่น่าใช้คำว่ากลุ้มใจนะคะ แค่เรื่องเพศลูกเอง

กลุ้มที่ลูกมีจู๋แต่ไม่มีไข่รึป่าวแม่หรือกลุ้มที่ได้ลูกชายหรืออะไรยังไงแม่ระบุด้วยค่ะจะได้ให้กำลังใจถูก

กังวลเรื่องอะไรคะแม่ ใจเย็นๆน้า ค่อยซาวอีกทีค่ะ หรือถ้าแม่ไม่สบายใจ ซาวแบบ 4 มิติเลยก็ๆด้ค่ะจะได้สบายใจ

กลุ้มใจเข้าใจค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศลูก แต่ให้แนะนำนี่ แนะนำเรื่องอะไรคะ พูดได้แค่ว่า อย่าเครียดค่ะ 55555

กลุ้มใจเรื่องอะไรคะ งงอะ บ้านนี้ไปซาวมา2 รอบ น้องหนีบทั้ง2รอบ ยังไม่กลุ้มใจเลยค่ะ ท้องจะ6เดือนละค่ะ

แนะนำไรคะ แล้วกลุ้มใจเรื่องไร เรื่องเพศลูกเหรอคะ?? หมอก็ให้ซาวใหม่แล้วไงคะแม่ต้องกลุ้มใจไรอีก

เดี๋ยวๆนะแม่ กลุ้มใจเรื่องอะไรค่ะ เรื่องเพศลูกเหรอค่ะ หรืออะไร ไม่เข้าใจว่ากลุ้มใจเรื่องอะไร

งงคะ จะกลุ้มใจไปทำไมคะแม่ รอให้พัฒนาการเด็กเจริญเติบโตอีกสักหน่อยเดี๋ยวก็เห็นชัดเจนเองค่ะ

กลุ้มเพราะอยากได้ลูกสาว หรือเพราะไม่เห็นไข่คะ ใจเย็นค่ะ ของเรากว่าจะเห็นเพศชัดเจนก็ตั้ง24w

เเนะนำเรื่องอะไรคะเเม่กุ้มใจเรื่องอะไรงงบ้านนี้37วีคเเล้วยังไม่รุ้เพศเลย