กลุ้มใจจังค่ะ

ไปซาวด์ท้องมา ตอนนี้19+3 W หมอบอกเห็นเหมือนจู๋แต่ไม่เห็นไข่ บอกชาย80% บอกเดือนหน้ามาซาวด์ใหม่ไม่คิดเงิน กลุ้มใจค่ะมีลุกคนแรกแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

ช่วงแรก ยังไม่เห็นไข่ ต้องรออีกพักถึงจะเห็น บ้านนี้ก้อเป็นจร้า อย่าเครียด

จะกลุ้มทำไมคะแม่ แค่เห็นไม่ชัดก็ยระบุ100%ไม่ได้แค่นั้นเองค่ะ

อาจจะยังไม่ชัด เดือนหน้าไปตรวจใหม่ค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

กลุ้มใจเรื่องไรค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน 21wผู้ชายชัดเลยค่ะ

ไม่เห็นที่ว่าคือเพศยังไม่ชัดค่ะไม่ใช่ผิดปกติ

เจาะเลือดค่ะ หมดความกังวลเรื่องเพศแน่นอน

งงกับคำถามค้ะ ต้องแนะนำยังใงค้ะเนี่ย🤣

กลุ้มใจที่ไม่เห็นไข่ค่ะกลัวผิดปกติ😭

เดือนหน้ามาซาวด์ใหม่ ไม่คิดเงิน. 55555

เดี๋ยวก็ชัดค่ะ, กังวลทำไม