19วิคทัมมัยน้ำหนักไม่ขึ้น

เราอยากทราบว่า19วิคเข้าน้ำขึ้นกี่โลกันบ้างส่วนของเราก่อนท้อง80ตอนนี้19วิตขึ้นมาอค่2โลเองเราอยากปกติมัยแล้วของคุณแม่ท่านอื่นขึ้นกี่โลบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง1-18w น้ำหนักลงไป3โล ตอนนี้33w ขึ้นมา7โลเเล้วจ้าาา