การกินแคลเซียม

ปกติต้องกินแคลเซียมตอนท้องกี่ w คะ ตอนนี้ 19 w แล้วหมอยังไม่ได้ให้กินเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้มาทานตอน 15 วีคค่ะ หลังจากนั้นก้อมีเรื่อยๆแคลเซียม

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้19w หมอให้แค่ยาบำรุงเลือดมาค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้ตอน17วีคตอนนี้จะเข้า19วีคแล้วค่ะ

10w ค่ะ ถามคุณหมอค่ะ แม่ต้องการแคลเซียมอย่างมาก

17วีคเราได้ท่านแล้วค่ะ ทานคู่กับบำรุงเลือด

ของเราได้ตั้งแต่ไปฝากท้องตอน7wเลยค่ะแม่

ตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ6-7วีค

บ้านนี้ให้มาตั้งแต่ฝากท้องตอน 10w ค่า

บ้านนี้ได้ช่วง 15 Week ค่ะ ตอนนี้ 17W+2 ค่ะ

บ้านนี้ได้กินตอน12วีคค่ะ