อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ตอน6w พบแค่ถุงตั้งครรภ์อีก2w หมอนัดซาวด์ใหม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะไม่มีน้องจริงๆ😓 คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลย

อัลตร้าซาวด์
130 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่เจอตอน 6 วีคค้ามาเจออีกทีก็ 11 วีคแล้วค้า

คุนแม่บ้านนี้ก่เป๋นเหมื่อนกันแต่ซาวด์เจอน้องตอน11wค่ะ

บ้านนี้8 สัปดาห์ 3 วันเห็นน้องเลยจ้า ดิ้นโชว์คุณหมออีก

ของเรา6วีคยังไม่เจออะไรสักอย่างเลยแม้แต่ถุงก็ไม่เจอ😟

ซาวตอน6wไม่เจอเหมื่อนกันค่ะ ซาวอีกรอบ9วีคเจอน้องค่ะ

เสี่ยงดาวซินโดรมต่ำมีโอกาสเป็นไหมค่ะเคลียดมากค่ะ

ท้องอ่อนปวดแถวหว่างขาลงน่องเป็นเพราะอะไรค่ะ

ทำใจให้สบายนะคะ อย่าเครียด ขอให้เจอน้องค่ะ❤️

เค้าซาวด์ตอน6wก็เจอแค่ถุงน้ำกับจุดเล็กๆค่ะ

ถ้าพบถุงตั้งครรภ์อีก2สัปดาห์ก็เจอน้องละคะ