อัลตร้าซาวด์!!

สอบถามหน่อยค่ะบ้านนี่ท้อง2ไปซาวด์ตอน5วีค6วันเจอเเต่ก้อนเล็กๆในถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีกทีตอน8วีคน้องมีโอกาสจะเป็นตัวไหมค่ะ🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดน้าาา บางคนเจอน้องที่ 7 วีคก็มีค่ะ เดี๋ยวรอตอน 8 วีคที่หมอนัดก็น่าจะเจอน้องแล้วค่ะ🥰

นี่ 7wเจอเป็นก้อนเล็กๆเหมือนกันค่ะ เล็กมาก

นี่ก็เจอเป็นก้อนเล็ก เล็กมากค่ะในถุง