อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ตอน6w พบแค่ถุงตั้งครรภ์อีก2w หมอนัดซาวด์ใหม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะไม่มีน้องจริงๆ😓 คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลย

อัลตร้าซาวด์
130 ตอบกลับ

ท้องไกล้3เดือนปวดหว่างขาเป็นเพราะอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกกังวนมากเลยค่ะ

7 สัปดาห์ เจอแค่ถุงลม ลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอนอายุครรภ์12wค่ะ

ท้องอ่อนปวดหว่างขามากเคยเป็นไหมค่ะ

เราเจอน้องตอน11วีคค่ะ อย่ากังวลค่ะ

7 week เจอตัวอ่อน หัวใจน้องเต้นเบามาก

เหมือนกันเลยค่ะแต่พอ7wก็พบตัวอ่อน

เห็นตอน9W ค่ะแม่ อย่าพึ่งเครียดน๊า

เสี่ยงดาวต่ำมีโอกาสเป็นไหมค่ะ