ซาวด์ไม่เจอตัว

แม่ๆไปซาวด์ตอน6w เจอตัวกันมั้ยคะ แม่บ้านนี้ไม่เจอเลยหมอนัดอีก2w

1 ตอบกลับ

6w1d ไปซาวด์มาเมื่อวานตอนแรกซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นค่ะ เลยขอซาวด์อีกรอบผ่านช่องคลอด เห็นค่ะขนาดน่าจะเท่าเมล็ดถั่วเขียว

1y ago

เอาใจช้วยนะคะ สวดมนต์ไหว้พระช่วยให้ผ่อนคลายได้ค่ะ น้องอาจจะตัวเล็กมาก หรือ ไข่ตกช้า