อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ตอน6w พบแค่ถุงตั้งครรภ์อีก2w หมอนัดซาวด์ใหม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะไม่มีน้องจริงๆ😓 คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลย

อัลตร้าซาวด์
130 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 w ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่น้องแค่ยังเล็กยุ

ไปไวบางทีน้องยังไม่มานะคะแม่...เราไปตอน9วิคเจอน้องแล้วคะ..🥰🥰

ของเค้าก็เจอแต่ถุง หมอเลยซาวในมดลูกไห่เจอน้องเจอหัวใจน้อง

เราเจอ8วีตคะตอนไปซาว5วีคพบ แต่ถุงตั้งครรภ์คะแม่ใจเย็นๆนะคะ

เราซาวด์ตอนฝากครรภ์ 9w ผ่านช่องคลอด เจอน้องและคลื่นหัวใจค่ะ

อย่ากังวลค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่เรยไม่เห็น เราก็ซาวเจอตอน12w

เคยค่ะแม่6วีคไม่เจอน้อง เเต่ตอนนี้10วีคค่ะเจอน้องเเลัวค่ั

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ซาวด์เจอตอน8w ตัวน้องยังเล็กอยู่งับ

อย่าพึ่งกังวลนะคะคุณแม่ นี่ก็ซาวเจอหัวใจน้องตอน 9 w ค่ะ 🙂

บ้านนี้ตอนท้องได้6+6ก็ซาวด์เจอถุงกับหัวใจของน้องแล้วค่ะ