36W2D น้องหนักแค่ 2,190 เองค่ะ

ไปซาวด์ดูน้องเมื่อสัปดาห์ก่อน น้องน้ำหนักไม่ขึ้น น้องก็ดิ้นเก่งอยู่ แต่ตัวเล็กแอบตกใจ ❗❗❗❗ เพราะน้องก็เป็นไปตามเกณฑ์​มาตลอด พรุ้งนี้ จะไปซาวด์​อีกครั้ง หมอดูว่าน้องจะน้ำหนักขึ้นไหม ถ้าไม่ขึ้นเราก็จะได้เจอกันแล้วนะ แต่ถ้าขึ้นก็จะไปต่ออีกสัปดาห์ เราก็ได้แต่ขอให้เขาแข็งแรง​ สมบูรณ์ ลูกสาวคนเก่งของแม่หน้าลูกสาวเหมือนพ่อค่ะ?

36W2D น้องหนักแค่ 2,190 เองค่ะ
2 ตอบกลับ

ทานนมกล้วยน้ำว้าไข่เยอะๆค่ะแม่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ กำลังพยายามทำอยู่เลยค่ะ