5 w ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ท้องนอกมดลูกจริงมั้ย??

ไปซาวด์ช่องคลอดตอน 5w 4d คุณหมอไม่เจออะไรเลย ค่าHCG ครั้งแรก 5000 กว่า 48 ชั่วโมงขึ้นเป็น 10,000 กว่า คุณหมอบอกท้องนอกมดลูกชัวร์ แต่หาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอแนะนำให้ไปสแกนmri หาถุงตั้งครรภ์ มีแม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างค้าตอนนี้แอบเครียดมากเลยค่ะ

5 w ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ท้องนอกมดลูกจริงมั้ย??
15 ตอบกลับ

เจอตอน 6 week ค่ะ ถุงตั้วครรภ์ก็เล็กๆ เบี้ยวๆ

สัก10สัปดาห์​ค่อยไปซาวด์อีกค่ะคุณ​แม่

ใจเย็นจ้า บางคนกว่าจะเจอ10วีคก็มีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

อาจจะยังเล็กมากก็ได้คะ

ช่วง 4-5 week

4y ago

รุปนี้คุณหมอบอกเจอแต่ถุงน้ำหลายถุง เห็นแต่ท่อรังไข่ อาจเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก