6w4d ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

แม่ๆเจอถุงตั้งครรภ์กันตอนไหน เราซาวด์ครั้งแรกช่องคลอด ไม่เจอแม้กระทั่งถุงตั้งครรภ์ ค่า HCG 635 นับจากปจด.ล่าสุด ได้ 6w 4d ค่ะ แต่ปกติรอบเดือนไม่ค่อยตรง กลัวท้องนอกมดลูกจังเลย 😭 ท้องสองค่ะ ท้องแรกแท้งไป

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแรกนอกมดลูก ตอนนี้ท้องได้ 7w ซาวยังไม่เจอเหมือนกันค่ะทั้งซาวช่องคลอด ซาวผ่านหน้าท้อง

ตอนนี้แม่มีอาการปวดท้องหรือมีเลือดออกบ้างป่าวค่ะ

8mo ago

ไม่มีเลยค่ะ