สงสัย

ไปซาวด์คลีนิคเเพงไหมค้ะประมาณเท่าไร ช่วยบอกหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำนะคะ อันดับแรกนะคะ ให้คุณแม่หาคลินิกที่จะเข้าไปอันตราซาวด์ก่อนนะคะ แล้วโทรถามหรืออินบล็อกสอบถามราคากับทางคลินิกคะ เพราะว่าต่างอำเภอต่างจังหวัด ต่างคลินิก ราคามันไม่เท่ากันอยู่แล้วนะคะ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ แม่สามารถสอบถามราคาที่คลีนิคได้เลยจ้า

แล้วแต่ที่ด้วยคะ บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งไม่ต่ำกว่า1000คะ

เราฝากคลีนิคอยุ่ หมอซาวให้ทุกครั้ง ค่าใช้จ่าย 600 บ.

2 มิติ 400 ค่ะ แล้วแต่ที่ด้วยค่ะแม่

พบเงินไปเผื่อ1พันเลยค่ะ

ของเราซาวน์4มิติ600ค่ะ

คลินิก​สระบุรี​800ค่ะ

ไม่เกิน1000บางคลีนิก400