แม่ๆคนใหนผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วยบ้างค่ะอยากถามว่าหน้าท้องที่ผ่ายังชาอยู่ไหมค่ะแล้วจะหายชาไหมค่ะแผลก็ยังเจ็บอยู่ค่ะเวลาเอามือไปลูบตรงที่ผ่าเจ็บแบบเสียวๆค่ะแม่ๆคนใหนผ่าคลอดทำหมันด้วยช่วยบอกหน่อยค่ะว่าเป็นเหมือนกันไหมค่ะแล้วกี่เดือนถึงจะหายค่ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอด แต่ไม่ได้ทำหมัน ลูบตรงแผลผ่าก็เสียวคะ 3 เดือนขึ้นไป ดีขึ้นคะ