ไปฉีดวัคซีนAzมาไม่รุ้ว่าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวล

ไปฉีดวัคซีนAzเข็มที่2มาไม่รุ้ว่าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ไปฉีดวัคซีนAzมาไม่รุ้ว่าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวล
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าท้อง ไปฉีด AZ เข็มสองมาปวดท้องน้อยมากๆเลยตรวจสรุปท้องค่ะตอนนี้ 10 wk ค่ะปกติดี