ไปฉีดวัคซีนAzมาไม่รุ้ว่าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวล

ไปฉีดวัคซีนAzเข็มที่2มาไม่รุ้ว่าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ไปฉีดวัคซีนAzมาไม่รุ้ว่าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวล
24 ตอบกลับ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ก่อนไปฉีดเข็มสองตรวจปัสสาวะตอนเช้าก่อนไปฉีด ไม่ตั้งครรภ์ค่ะ พอฉีดได้ 2 วัน ท้องจ้า ตอนแรกนึกว่าเป็นอาการข้างเคียงจากวัคซีนที่ฉีด ว่าทำไมผลข้างเคียงแรงจัง เลยตรวจปัสสาวะ ตกใจเลยจ้า สองขีด ตอนนั้นรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ถามคุณหมอแล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร น้องปกติ แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้น้อง 10 วีคแล้วจ้า อย่าคิดมากนะค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่รุ้ว่าท้อง นึกว่าเป็นผลการฉีดวัคชีนเข็ม3ไฟเชอร์2วัน เลยชื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีด ยังไม่ไปฝากครรภ์

บ้านนี้ตั้งแต่เข็มแรกเลยค่ะ ไปฉีด AZ ตอนได้ประมาน 2วีค ตอนนั้นยังไม่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ มารุ้ตอน 9 วีค หมอบอก ไม่มีผลอะไร เพราะถ้ามี 2 วีค น้องหลุดไปแล้วแน่ๆค่ะ ค่อยโล่งค่ะ ตอนนี้ 17+6 แล้วค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กดีค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดวัคซีน​มาเข็มแรกท้องเลยจร้า​ ไปหาหมอๆบอกไม่อันตราย​ต่อน้องเพราะน้องยังไม่ฝังตัว​ ตอนนี่ได้11สัปดาห์​3วันแล้วจร้าน้องปกติ​แข็งแรง​ดี​ อย่าคิดมากค่ะ

3y ago

อ๋อเหรอค่ะมีกำลังใจขึ้นแยอะลยขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เพิ่งไปฉีดมาเมื่อวันที่1ค่ะท้องได้35วิคแอบกังวลเหมือนกันว่าลูกจะเป่นไรไหม แต่ก่แข็งแรงเหมือนเดิมจ้าดิ้นเก่ง แต่อิแม่ป่วยและปวดแขนมากจ้า☺️

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไปฉีดเข็มแรกก่อนประจำเดือนมาสรุปน้องมาแทน ตอนนี้11w5d น้องแข็งแรงดีค่ะ แม่อย่าเป็นกังวลนะคะ ^^

บ้านนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าท้อง ไปฉีด AZ เข็มสองมาปวดท้องน้อยมากๆเลยตรวจสรุปท้องค่ะตอนนี้ 10 wk ค่ะปกติดี

ไม่ต้องกังวลค่ะ ทางนี้ฉีด ซิโนแวค เข็มที่ 2 ตอนท้อง น้องแข็งแรงดีค่ะ แม่อย่ากังวลให้มาก ทำใจให้สบายค่ะ

ฉีดซิโนแวค2เข้ม ตอนปฎิสนธิแล้วกับท้องได้1เดือนค่ะ ไม่รู้เพราะรอบเดือนยังไม่ขาด ตอนนี้น้อง 19w ปกติดีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้ฉีดเข็ม2ได้อาทิตย์เดียวเพิ่งรู้ว่าท้องเหมือนกัน ตอนนี้10วีคแล้ว น้องปกติดีค่ะ

3y ago

อ๋อขอบคุณมากนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าท้องไปฉีด AZ มา กังวลมากเลยค่ะ มาไล่อ่านคอมเมนต์ ใจชื่นขึ้นมาเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะชื่นใจขึ้นมาเลยค่ะ