ไปฉีดวัคซีนAzมาไม่รุ้ว่าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวล

ไปฉีดวัคซีนAzเข็มที่2มาไม่รุ้ว่าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ไปฉีดวัคซีนAzมาไม่รุ้ว่าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวล
24 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไปฉีดเข็มแรกก่อนประจำเดือนมาสรุปน้องมาแทน ตอนนี้11w5d น้องแข็งแรงดีค่ะ แม่อย่าเป็นกังวลนะคะ ^^