ขอคำปรึกษาสำหรับคนที่ไม่มีญาติไปด้วยในวันคลอดหน่อยค่ะ ?

ไปคลอดคนเดียวไม่มีญาติไปด้วย และตัวคนเดียว จะต้องทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

เราสามีคงไปได้แค่วันแรก วันต่อมาเค้าต้องทำงานส่งลูกค้าค่ะ เรายังไม่รุจะยังไง อาจจะขอหมอจ้างพยาบาลพิเศษแทนในช่วงที่แฟนไม่อยู่🤔

พึ่งสามีค่ะ เราก้อไม่มีญาติเหมือนกันคะ

5y ago

ของเรา ถ้าลูกไม่กลับหัวอาจจะได้ผ่า ยิ่งจะฟื้นตัวยาก เเละคนช่วยก้อไม่มีเลย ไม่รู้สามีเขาจะช่วยเราไหม