ย้ายโรงบาล

สอบถามเเม่ๆค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้15W+3 ฝากอยู่คลินิกเเถวกรุงเทพ​ เพราะใกล้ที่ทำงาน เเต่พอดีมีเรืาองต้องให้ย้ายกลับไปอยู่ที่ภูมิลำเนา​เดิม​ จะต้องทำไงค่ะ​ เเถวบ้านไม่มีคลินิกค่ะมีเเต่โรงพยาบาล​ จะย้ายได้ไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายไปโรงพยาบาบได้ค่ะ แจ้งคุณหมอ เดิมแล้วขอข้อมูลไปยื่นต่อที่ รพ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​😍