น้องเป็นผื่นแดงที่แก้ม

จะต้องทำไงค่ะ

น้องเป็นผื่นแดงที่แก้ม
6 ตอบกลับ

หลอดไม่ถึงร้อยคะดีด้วยใช้ได้กับทุกผื่นที่น้องเป็นเรานี้ใช้ทุกครั้งที่เปลียนแพมเพิสเลย..ก้นน้องไม่แดงเลยคะ..ของน้องตอนเป็นผื่นที่หน้าแบบนี้เราทา3วันก่อหายแล้วคะ..ที่สำคัญรักษาความสอาดที่น้องเป็นผื่นด้วยนะคะจะหายเร็ว

เกิดจากอาการแพ้รึเปล่าคะ..บ้านนี้น้องก่อเป็นคะเกิดจากแพ้ครีมที่แม่ใช้จะขึ้นแดงเฉพาะที่หน้าแดงหนาๆแบบนี้เลยคะ..เราใช้ออยทาบวกกับครีมทาผื่นคะ

4y ago

เราใช้แนปปี้-ฮิปโป้คะ..ถ้าเป็นผื่นที่หน้าให้ทาออยก่อนแล้วทาครีมถ้าไม่ใช้ออยทาก่อนเวลาหายมาหน้าน้องจะหยาบแข็งเลยคะ

ยาตัวนี้ใช้ดีค่ะ ลองหามาทาให้น้องดูนะค่ะ ไม่ก็พาไปหาหมอค่ะ สงสารน้อง

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ น้องอาจจะแพ้อะไรสักอย่าง

พาไปหาหมอคะ เพื่อเป็นโรค4sกำลังระบาดคะ

พาน้องไปพบหมอค่ะ