น้ำตาลสูง

ไปกินน้ำตาลมาผลออกมาน้ำตาลสูง คาดว่าจะเป็นเบาหวาน หมอให้ควบคุมน้ำตาล แป้ง 1อาทิต แล้วไปเจาะเลือดใหม่ แม่ๆมีวิธีควบคุมยังไงให้น้ำตาลลดเหลือปกติบ้างคะ แม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้ เลือกทานอาหารแบบไหน แล้วควบคุมกันยังไงแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานคลีนตามเมนูในเน็ตค่ะน่าทานเยอะแยะเลย ทานน้ำใบเตยต้มแบบไม่ผสมน้ำตาลช่วยลดค่าน้ำตาลดีค่ะ