น้ำตาลในเลือดสูง เสี่ยงเบาหวาน

ไปกลืนน้ำตาลเจาะเลือดมาค่ะน้ำตาลในเลือดสูงหมอนัดให้ไปกลื่นและเจาะเลือดใหม่กังวลว่าจะเป็นเบาหวานค่ะต้องทำยังไงบ้างคะแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ก็โดนคุมอาหารกินได้แต่น้ำเปล่ากินข้าวมื้อล่ะทัพพี เน้นผัก โปรตีน ห้ามขนมหวาน ตามหมอสั่งตอนนี้ปกติแต่ต้องเจาะเลือดให้หมอตลอดเพราะน้ำตาลอาจขึ้นได้ตลอดจ๊ะ😊

2y ago

แย่เลยค่ะแบบนี้ขาดของหวานเหมือนใจจะขาด😅

โดนเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นเยอะ หมอนัดตรวจเบาหวานสิ้นเดือน แอบเครียดเหมือนกันค่ะ 32w+

2y ago

น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะแอบกลัวว่าต้องคุมอาหารตลอดจนคลอด

คุมอาหารด่วนค่ะ แชร์แนวทางไว้หน้าบ้านค่ะ ตามไปอ่านได้นะคะ

คุมอาหารและต้มน้ำใบเตยกินทุกวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำ+คุมอาหาร