น้ำตาลในเลือดสูง เสี่ยงเบาหวาน

ไปกลืนน้ำตาลเจาะเลือดมาค่ะน้ำตาลในเลือดสูงหมอนัดให้ไปกลื่นและเจาะเลือดใหม่กังวลว่าจะเป็นเบาหวานค่ะต้องทำยังไงบ้างคะแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำ+คุมอาหาร