งงกับอาการตัวเอง

ไป รพ ก็ไม่ได้เรื่องจะไปหาเพราะทำไม ปจด ไม่มาแต่เสือกไห้ยาแก้ปวดมางงมากๆค่ะขอตรวจเลือดก็ไม่ได้หมออะไรก็ไม่รู้ไม่ให้คำปรึกษาเลยแล้วจะรู้ได้ไงว่าเป็นอะไรเริ่มเจ็บนมมากขึ้นเลื่อยๆมาวันนี้ยิ่งเจ็บเหมือนหน้าอกไหญ่ขึ้นเราต้องทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บนมขึ้นเรื่อยเจ็บเกือบเดือนคือตั้งครรภ์แล้วนะคะ บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆมีอาการแบบนี้เลยค่ะ

6y ago

วันที่22ก็ไปตรวจ รพ ไม่ท้องค่ะ