ปวดหน่วงท้องแต่ไม่มาก มีมูกออกมาแบบนี้ต้องรอดูอาการมั้ยคะ

มูกออกมาแค่นิดเดียว ปวดท้องยังไม่มากเท่าไหร่ ปวดเหมือน ปจด. ค่ะ ต้องรอน้ำเดินมั้ยคะ กลัวไป รพ. แล้วเขาให้กลับ

ปวดหน่วงท้องแต่ไม่มาก มีมูกออกมาแบบนี้ต้องรอดูอาการมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

วันนี้เรามีอาการแบบนี้เลยค่ะไปโรงบาลเปิด2เซน ให้กลับและรอปวดท้องค่อยไปใหม่ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็งค่ะ

12mo ago

พรุ่งนี้ บ้านนี้หมอนัดพอดีค่ะ ถ้าคืนนี้ยังไม่มีอาการเพิ่มเติม

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ รอดูอาการสักระยะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปตรวจก่อนก้อดีคะ

ของเราออกมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไปโรงบาลเปิด2เซน หมอให้แอดมิท เปิด2เซนข้ามวัน เลยเจาะถุงน้ำคล่ำ

คุณหมอกวาดปากมดลูกแล้ว 1อาทิตย์ผ่านมายังไม่คลอด ทำไงดีคะ

12mo ago

มีคะ มูกปนเลือด วันแรกปวดเหมือนปวดประจำเดือนเลย วันที่สองก็ไม่ปวดแล้วคะ

ออกเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีเลือด37+4