ตั้งครรภ์สู้ไทยรอยด์

ไทยรอยด์เป็นพิษก่อนตั้งครรภ์ ลูกคนแรก แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะกังวลว่าลูกจะคลอดมาผิดปกติ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

38+1wแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นไทรอยด์มาก่อนคะ พอกลืนแร่ครบ 1ปีแล้วก็ปล่อย แต่ตอนนี้ทานยาปรับฮอร์โมนตลอดทุกวันคะ

4y ago

✌✌นะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆจ้าแม่♥️