เราย้อมผมได้ไหม

ไตรมาสที่ 3 แล้ว เราย้อมผมได้ไหมแม่ๆโดยทำสีน้ำตาลธรรมชาติ ใครย้อมผมบ้าง

4 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ แต่ปิดปากปิดจมูก ไม่มีการวิจัยนะคะว่าแพ้พวกนี้ ทารกจะผิดปกติ

ถ้าเป็นแบบธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีก็สามารถทำได้นะคะแม่ บ้านนี้ก็ทำค้าบบ

ไม่แนะนะให้ทำเลยคะ อันตราย มีแต่สารเคมี รอให้คลอดก่อนคะ แล้วค่อยทำ

ตอนได้4เดือนยังไปนั้งย้อมผมเลยค่ะ