ไตรมาสที่ 3

ไตรมาสที่ 3 แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนขี้เบื่อบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เบื่อ หงุดหงิดไปหมดสะทุกอย่าง

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะหงุดหงิดมาก คงเป็นเพราะเราอึดอัดตัวท้องด้วยหรือป่าวก็ไม่รู้

3y ago

ใช่เลยค่ะ

เป็นจ้าตอนอยู่กับแฟนหงุดหงิดรำคานแต่ตอนแฟนไปทำงานนี้เหงาเบื่อ🤣😅

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยจ้า พอแฟนไม่อยู่ก็เหงาอีก

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันทำใจให้สบายปล่อยวางค่ะจะได้ไม่เครียด

เป็นค่ะ วันนึงหลายอารมมากก 😄

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า

อารม108