อาหารคุณแม่ท้อง

ไตรมาสที่2 แล้ว หมอบอกให้เน้น โปรตีน เนื้อ นม ไข่ เมนูวันนี้ กระเพราไก่ผักบุ้ง (ไร้น้ำมันหรือน้ำมันมะกรอกผัดแทน) ไข่ต้ม1 ฟอง กับข้าวเปล่า1 ทัพพี กินแป้งเยอะจะลงแม่ แต่ถ้ากินโปรตีน จะลงลูก

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เรากินโปรตีนจากถั่วเยอะ ป้าอัดถั่วอย่างเดียวเลย ลูกออกมาแข็งแรงมาก ได้ 10 กว่าวันก็จะคว่ำแหละ และกล้ามเนื้อเป็นมัดๆเลย

4y ago

ใช่ค่ะ และทุกอย่างที่มีโปรตีนเยอะๆ