ท้องใหญ่ ปวดหน่วงท้อง ปวดหลัง ต้องใช้นี่เลย! เข็มขัดพยุงครรภ์

ไตรมาส 3 ลูกตัวใหญ่มากกกกก ถ้าแม่ ๆ ไม่อยากปวดหลัง ต้องมีตัวช่วย จิ้มลิงค์ด่วนๆ

ท้องใหญ่ ปวดหน่วงท้อง ปวดหลัง ต้องใช้นี่เลย! เข็มขัดพยุงครรภ์
11 ตอบกลับ

ส่งต่อนะคะ แผ่นพยุงครรภ์ จะคลอดแล้ว ยังไม่ได้ใช้ เลย ของ Mama Beyond ทักมานะคะ Line id : ninan-pinochi

3mo ago

ปล่อยแล้วค่ะ

เข็มขัดพยุงครรภ์ของมาม่าช้อยสีดำฟรีไซร้ ส่งต่อ https://www.facebook.com/Nassree123?mibextid=LQQJ4d

มีส่งต่อ ของ Mama Beyond ไม่ได้ใช้เลยค่ะ ปล่อยราคาเบาๆ

ใส่นอนได้รึป่าวคะ

ตัวช่วย👍