ท้องใหญ่ ปวดหน่วงท้อง ปวดหลัง ต้องใช้นี่เลย! เข็มขัดพยุงครรภ์

ไตรมาส 3 ลูกตัวใหญ่มากกกกก ถ้าแม่ ๆ ไม่อยากปวดหลัง ต้องมีตัวช่วย จิ้มลิงค์ด่วนๆ

ท้องใหญ่ ปวดหน่วงท้อง ปวดหลัง ต้องใช้นี่เลย! เข็มขัดพยุงครรภ์
11 ตอบกลับ

ดีมาก