นับถอยหลัง....,??

ไตรมาศสุดท้ายแล้วววว นับถอยหลังที่จะได้พบหน้ากัน อยู่ให้ถึงกำหนด แล้วค่อยออกมานะคะ เบบี๋ ???? กำหนดคลอด 3ธันวา62

นับถอยหลัง....,??
37 ตอบกลับ

ท้องของว่าที่คุนแม่ใม่แตกลาย รึคล่ำ ดำงี้เลยหรอค่ะ ว่าที่คุนแม่บำรุงอะใรรึทานอะในรึป่าวค่ะ อยากรุ???

5y ago

เมินกันเลยยย

ทีมธ.คเช่นกันจ้า ตอนนี้28วีค6วันแล้ววว เผลอแป้บๆจะเดือนธ.คแล้ว ลุ้นไปด้วยกันจ้า

5y ago

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นๆๆๆ คนที่ 3 ก็ยังตื่นเต้นอยู่ 😁😁

บ้านนี้31w 1d ถ้านับจากประจำเดือนก็10ธันวาค่ะ แต่ถ้าจากที่หมอซาวด์ก็25ธันวาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ก็เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ 30 week 2 day แต่ทำไมกำหนดคลอด 17 ธ.ค. 62 คุณแม่ งง เลย แต่อยากแตกแล้ว

5y ago

ของเรา 32 week กำหนด 4 ธันวาค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกน้าา ^^

บ้านนี้คลอด 17 ธันวา แอบตื่นเต้นคะแม่ (ท้องแรกคะ) 😁😁😁

5y ago

ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะแม่ ทางนี้ท้อง 3ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะคุณแม่ ท้องโตจังเลยคะ🥰🥰

บ้านนี้ กำหนดคลอด 11 ธันวาคม นับวันรอค่ะ😊

5y ago

นับวันรอเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้น 😁😁

บ้านนี้29week2Day กำหนดคลอด23ธันวานี้ค่ะ

บ้านนี้อีก3สัปดาช่างช้าสะเหลือเกิน

5y ago

❤️❤️