40w+2

กำหนดคลอด 31ธันวา62 แต่ตอนนี้น้องยังไม่มีวีแววว่าจะออกมาเลย แม่ๆบ้านใหนคลอดเลยกำหนดหรือก่อนกำหนดบ้างคะ

40w+2
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้โดนยาเร่งคลอดค่ะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลยคลอดตอน40+2ประมานนี้ค่ะ

หมอน่าจะนัดไปแอดมิดนะคะ

4y ago

หมอบอกน่าจะคลอดคืนนี้ค่ะ โดนกระตุ้นแล้ว