คลอดก่อนกำหนด30w+4d

ได้แอดมินโรงพยาบาลเมื่อคืน มีอาการท้องเสีย อาเจียนมีไข้ ความดัน140+ รู้สึกกังวลมากค่ะ ถ้าเกิดน้องได้ผ่าฉุกเฉินตอน30w น้องจะเป็นอะไรไหมคะ ขอสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด30w หน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้าน น้องแข็งแรงไหม กี่วันถึงได้ออกโรงพยาบาลค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตัวอย่าที่เห็นได้ชัดก็น้องอลิน อลันค่ะแม่ นวัตกรรมแพทย์ไปไกลไม่ต้องห่วงเลย หมอทำอะไรก็ตามหมอนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่นะ ลูกเพื่อนเราคลอดตอน 30 ต้น ๆ นี่แหละ แข็งแรงดีค่ะ เพื่อนลงรูปน่ารักมากกก ส่วนหลานเราคลอดเท่าไหร่ไม่รู้แต่เล็กมากตัวเท่าขวดน้ำปลา ตอนนี้เป็นสาวอายุ 20 สูงเลยอาอย่างเราไปแล้วค่ะ ☺️ แข็งแรงตามวัย