หลังๆมาลูกดิ้นเบาค่ะ

แต่ดิ้นบ่อยอยู่ เพราะอะไรค่ะ 30w+4d

2 ตอบกลับ

เราเองก็ดิ้นเบาคะ ไม่ได้ถีบหรือว่าดิ้นรุนแรง ขอแค่ให้ลูกดิ้นทุกวันก็พอคะ แม่ก็สบายใจแล้ว

5y ago

แม่กี่วีคแล้วค่ะ

ถ้าดิ้นสิบครั้งขึ้นไปต่อวัน ก้ปกติคะ ช่วงนี้น้องจะดิ้นน้อย เพราะตัวใหญ่ขึ้นจ้า

5y ago

อ่อ ขอบคุณคำตอบค่ะแม่🙏