30w+4d. อยากคลอดแล้วค่ะ

อีแม่เดินจะไม่ไหวแล้ว

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+1 วีคแล้วค่ะ ยิ่งใกล้วันเข้ายิ่งขยับไม่ได้เลย ปวดเชิงกรานมากกกกก ขยับทีเจ็บจี๊ดเลยทีเดียว

อดทนอีกนิดค่ะตอนนี้น้องยังไม่แข็งแรงดี บ้านนี้30 วีคเหมือนกันค่ะปวดช่องคลอดทรมาณมากๆ

5y ago

ใกล้แล้วสู้ๆค่ะ

อีก 7 วีค ก็ครบ 37 คลอดได้แล้วค่ะ อดทนหน่อยนะคะ ตอนนี้ยังเป็นช่วงก่อนกำหนดอยู่

คลอดกันยังคะ/ บ้านนี้30วีค+1วัน ปวดหน่วงๆจิมิค่ะ หุบขาไม่เข้าเดินช้าๆเอาค่ะ

บ้านนี้ก้อยากคลอดละค่ะ.. ปวดหลังมาก30+6w

5y ago

เจ็บไปทั้งตัวแล้วค่ะ