สมัครสมาชิก D-nee

ได้แล้วค่ะ ดีนี่ได้ฟรี

สมัครสมาชิก D-nee
63 ตอบกลับ

ได้มาแล้วเหมือนกันค่ะ ตอยแรกก้งงว่าใครสั่งของอะไร เพราะนานมากจนลืมไปแล้ว55555🧡 อีกนานเลยกว่าจะได้ใช้ พึ่ง15w6dเอง

เราได้ตอนออกจากโรงบางค่ะ เร้าเอามาแจกให้ตามเตียงเลย มีน้ำยาล้างขวดนม แป้งเนื้อโลชั่น และก็เจลอาบน้ำค่ะ

ได้แบบทดลองใช้ฟรีเกือบทุกยี่ห้อเลยจ่ะ​ แต่ของที่ไม่ได้ทดลอง... ซื้อใช้เองง.. 🤦‍♀️😅😂🤣

3y ago

พิมพ์​ในกูเกิ้ลว่า"แจกฟรีสำหรับแม่ตั้งครรภ์​"

ได้ 2 อย่างนี้เหมือนกันเลยค่ะ แอบดห็นบ้านอื่นได้กระเป๋ากับน้ำยาล้างขวดนมด้วย

4y ago

ได้แค่ 2 อันหรอคะ เราได้ ครีมอาบ แป้งโลชั่น น้ำยาล้าง กระเป๋า ครบแบบในโฆษณาที่ลงทะเบียนเลย

บ้านนี้ก็ได้คะแต่น่าจะได้ของไม่ครบมีแต่ถุงเป่าลม...ที่บ้านได้กระเป๋ามั้ยคะ

4y ago

ไม่ได้กระเป๋าเหมือนกันคะ

เพิ่มได้มาเหมือนกันค่ะ ไว้ลองใช้ว่าลูกจะแพ้มั้ย รอคลอดก่อน 🥰

ได้เหมือนกันเลยค่ะ กว่าจะก้นานอยู่จนลืมไปเลย

บ้านนี้ยังไม่ได้เร้ยจ้าแม่ เกือบเดือนแร้วว

ได้มาเหมือนกันสีนี้หอมมากผิวลูกนุ่มด้วย

บ้านนี้สมัครไปนานแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ😢😣