เห้อ??

ได้แต่ดูรูปลูกบ้านคนอื่นทุกวัน(เมื่อไหร่จะถึงลูกเราคลอดบ้าง) ส่วนตัวแม่เองยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรย?? 39+5week??

เห้อ??
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รอลุ้นอยูาเหมือนกันคะแม่

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่😊

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากเจอหน้าละ 38w

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่😂

ใกล้แล้วค่ะ อีกอึดใจเดียว สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 37 +1 รู้สึกปวดๆ นิด แต่ไม่มาก

5y ago

น่าจะเจ็บเตือนจ้าแม่สุ้ๆ😊

40w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อึดอัดมาก

ก่อนหน้านี้มีเจ็บเตือนใหมค่ะแม่

5y ago

มีค่ะท้องแข็งบ่อยเคยโดนระงับคลอดไปตอน30วีคครั้งนึงตอนนี้40วีคแล้วค่ะยาวเรยไม่มีวี่แววจะคลอดเรยค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ39+อยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

ใช่ค่ะ อีกนิดเดียวค่ะแม่😊

38+2 ยังไม่มีแววเลย 😂😂ดิ้นเก่งมากๆ

5y ago

ลุ้นมากเลย ตื่นเต้นสุดๆ

39+2วิค ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าแม่

บ้านนี้ก็อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ 38 wk

5y ago

ลุ้นทุกวันเรยค่ะแม่😊