เห้อ??

ได้แต่ดูรูปลูกบ้านคนอื่นทุกวัน(เมื่อไหร่จะถึงลูกเราคลอดบ้าง) ส่วนตัวแม่เองยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรย?? 39+5week??

เห้อ??
67 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว 37+6w

5y ago

ยังไม่แตกเรยค่ะ สงสัยจะได้ผ่าแน่นอนไม่มีวี่แววเรยค่ะ

บ้านนี้40+2ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

5y ago

บ้านนี้40พอดีค่ะเงียบมากไม่มีวี่แววเรยแม่

39+2 ก็ได้แต่มองลูกคนอื่น😂

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้40+2ยังเงียบมากคะ

5y ago

แต่ในใบซาว บ้านนี้กำหนด31ธันวา คือครบ 40วีค แม่ลองดูในใบซาวค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่ละคะแม่/

5y ago

ซาวล่าสุดสองเดือนที่แล้ว2000-3000อะค่ะแม่ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวเรนค่ะ

อีกไม่นานแล้วค่ะแม่ 😊

รออีกสะนิดเเล้วค่ะ สุ้ๆ

เหมือนกันเลยค่ะ 😂 39+3แล้ว

5y ago

ลุ้นทุกวันเรยค่ะ

ไกล้ๆแล้ว รออีกนิดนะคะ

รู้เพศยังคะแม่ สู้ๆคะ

5y ago

บ้านนี้ก้ออยากได้ชายคะ55คนแรก ญ ไปแล้ว