เห้อ??

ได้แต่ดูรูปลูกบ้านคนอื่นทุกวัน(เมื่อไหร่จะถึงลูกเราคลอดบ้าง) ส่วนตัวแม่เองยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรย?? 39+5week??

เห้อ??
67 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 39+2 ก้อยังไม่มีวี่แววเลย😔😔

5y ago

สุ้ๆค่ะแม่😊

เหมือนกันเลยคะ ยังเงียบยุเลย อยากเจอหน้าแล้ววววว

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่

38+5ไม่มีวี่เเววเหมือนกันค้ะอยากเจอเเล้ว😭🤣😂

เหมือนกันเลยค้ะ อยากเห็นหน้าลูกมากๆค่ะ

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะ😊

เหมือนกันเลยค่ะ 39+1w ยังไม่มีวี่แววเลยแม่

5y ago

เหมือนกันเรยจ้าแม่

บ้านนี้อยากแตกแล้วจ้า แต่ยุแคา26wเอง

39+2 ยังเงีบยเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ววว

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่☺️

เหมือนกันเลยได้แต่ดูรูปลูกของคนอื่น

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่

กำหนดพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ เงียบกริบ

5y ago

ถ้ายังไม่คลอดวันที่2หมอนัดผ่าและจ้า 😂

ท้องแหลมมากค่ะแม่​ ใกล้แล้วนะคะ​ 😁